คลอดแลว

มาแลวจร้รอมาตั้งนาน คลอด22เม.ยน้ำหนัก4110

คลอดแลว
55 ตอบกลับ

คลอดเองไหมคะแม่ เย็บแผลเจ็บมากไหมคะ เต็ม10ให้คะแนนความเจ็บเท่าไหร่คะ

ยินดีด้วยนะค่ะน้องตัวใหญ่มากๆค่ะแม่ทานอะไรค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องตัวใหญ่จ้ำม่ำ​มากเลยยยย

ยินดีด้วยค่ะออกมาจ้ำม้ำเลยน่ะเด็กน้อย

ยินดีด้วยนะคะแม่ผ่าหรือคลอดธรรมชาติคะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ จ่ำม่ำจังเลยลูก​

ยินดีด้วยจ๊ะแม่ น้องตัวใหญ่มากจ๊ะ

ยินดีด้วยคะ น้องจ่ำหม่ำมากเลย

ยินดีด้วยนะคะจ้ำหม้ำเชียว

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำม่ำเชียว❤