คลอดแล้วครับ

หมอนัดผ่า 22 เม.ย. แต่น้องรอไม่ไหว อยากคบอด 5เม.ย.ครับ 36w

คลอดแล้วครับ
20 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า นัดผ่าวันเดียวกันเลยค่ะ แม่คลอดเองไหมค่ะน้อง นน เท่าไรค่ะ

3y ago

ทำไมหมอผ่าให้เร็วค่ะ แม่น้ำเดินเหรอค่ะ

น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะ ผ่าเจ็บมากมั้ยคะ

3y ago

ผ่าไม่เจ็บค่ะ

น้องหนักกี่โลค่ะ ผ่าหรือคลอดค่ะ

น้ำหนักน้องเท่าไหร่ค่ะเเม่ จัมมัม

แก้มคือน่าหยิบน่าหอมมากกกกค่ะ

จํ้ามํ่ามากจ้า​ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น่าเอ็นดูจัง 💕

ตุ้ยนุ้ยน่าหยิกมากลูก

แก้มน่าหยิกจังเลยลูก

ทำไมได้ผ่าค่ะแม่

3y ago

น้องอย่างท่าก้นค่ะ แล้วมีน้ำเดินค่ะ