26+4

คลอด16เม. ย. 63 น้ำหนักลูกไปถึงไหนแล้วเอ๋ยแม่ๆบ้านนี้847gคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้27+3 1,219g. ค่ะ

5y ago

คุณแม่ไม่แพ้ด้วยบวกกับกินเก่งอยู่แล้ว กินอาหารปกติทั่วไปเลยค่ะ มีความอยากกินชาบูบ่อยมากกก แต่เน้นเนื้อสัตว์กับผัก ไข่ นม ปลา กินจนคนที่ทำงานแซวเลยค่ะ กินทั้งวัน😂