คลอดแล้วคร๊าฟ

37w พอดี คลอดเองไม่ได้น้องตัวใหญ่ต้องผ่าคลอด คนแปลกหน้าที่ยากเจอ น้องแดนไทย น้ำหนัก 4110 g

คลอดแล้วคร๊าฟ
49 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค้ะแม่ 😍บ้านนี้น้องน้ำหนักเท่าๆกับแม่เรยค่ะ4285กรัมแต่บ้านนี้คลอดเองค่ะตอนนี้น้องได้7วันแล้ว

บ้านนี้38+2แล้วเงียบอยู่เลยเมื่อวานไปรพ.เพื่อกระตุ้นปากมดลูกมาก็ยังไม่มีอาการใดๆเลย

ขนาดเพิ่ง37วีคนะถ้าครบตามกำหนดน้ำหนักหนุจะขนาดใหนกินยังไงให้ลงลุกค่ะ😀

อยากคลอดแล้ว 37+3 แต่น้องน้ำหนักน้อย น้ำหนักแม่ไม่ขึ้น3เดือนแล้ว

5y ago

หมอบอกว่าน้อยกว่า 2,500 หมอดูในสมุด น้ำหนักแม่กับส่วนสูง =น้ำหนักลูก แต่ก็ไม่เชื่อเท่าไร่หรอก

ยินดีด้วยค่ะ 37 w ได้มาตั้ง 4 โลกว่า เก่งมากเลยค่ะ

37+1อยากแตกแล้วคร้าา เจ็บท้องแทบทุกวันเลย

จ้ำม่ำมากเลยลูก คุณเเม่บำรุงอะไรบ้างคะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้39w.เงียบมากเลย🤣

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้​แข็งแรง​ๆจ้า

ยินดีด้วยนะคะ น้องสมบูรณ์มาก💞💞💞