ขอดูพุง แม่ๆท้อง 19week3d หน่อยค่าา น้องเริ่มดิ้นหรือยังคะ

มาแชร์ภาพพุงน่ารักๆกันนะคะ😊❤️

ขอดูพุง แม่ๆท้อง 19week3d หน่อยค่าา น้องเริ่มดิ้นหรือยังคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 22 weekค่ะ น้องดิ้นเก่งมาก ยิ่งตอนแม่จะหลับยิ่งดิ้นค่ะ เหมือนแกล้งแม่เลยค่ะ🥰

3y ago

แข็งแรงๆนะคะคุณแม่ 🥰🥰 บ้านนี้ยังนิ่งยุเล้ยย ค่า 😊