16 สัปดาห์ น้องเริ่มดิ้นหรือยังคะ หรือดิ้นช่วงไหน ตื่นเต้นมาก

2 ตอบกลับ

15-20 วีค น้องจะตอดๆค่ะ การตอดจะเป็นตัวเราเองที่รู้สึกคนเดียวเหมือนปลาตอดแต่จะมองไม่เห็น ถ้าการดิ้น ท้องจะเป็นคลื่นอย่างเห็นได้ชัด

เริ่มตอดค่ะ ดิ้นก้18-19วีค