มีใครประจำเดือนไม่มา1อาทิตย์แล้วท้องบ้างมั้ยคะ

นี้ลองตรวจดู ขึ้น2ขีด หมดเลยคะแต่ประจำเดือนไม่มาแค่10วัน มาแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ

มีใครประจำเดือนไม่มา1อาทิตย์แล้วท้องบ้างมั้ยคะ
72 ตอบกลับ

ของเรา รอบเดือนขาด 1 วัน ก็ไปรพ. ตรวจเลือดแล้วค่ะ ไม่ตรวจปัสสาวะด้วย ต้องการให้ชัวร์ไปเลย ถ้ายังไงก็ไปรพ. หรือ คลินิคก็ได้ ขอตรวจเลือดทดสอบการตั้งครรภ์ไปเลยค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนยังไม่ถึงรอบแต่มีอาการอ้วกเวลากินของที่ชอบพอตรวจขึ้น2ขีดเลยคะตอนนั้นน่าจะท้องได้แค่2w

เราปล่อยวันตกไข่​แค่​ 3​ วัน​ตรวจหลัง​ตกไข่​ 10​ วันยังเจอเลย​ แถมขึ้นเข้มด้วย​ อยู่ที่ฮอโมนแต่ล่ะคนด้วยคะ

3y ago

นิดนึงคะ​ ท้องแรกเราแพ้มาก​ ท้องนี้เลยไม่ค่อยรู้สึกอะไร​ ส่วนมากจะไปคัดเต้าหนักช่วงผ่าไปแล้ว

ตอนแรกคิดว่าทำงานหนัก + นอนน้อย ปจด เลยคาดเคลื่อน เลยลองตรวจตอนไม่มา 7 วันดู? ตอนนี้ จะ5เดือนแล้วค่า?

3y ago

มีค่ะ ก่อนจะรู้อารมณ์เหมือนตอนกำลังจะเป็นประจำเดือนเลยค่ะ คัดตึงเจ็บเต้านม หิวบ่อย หงุดหงิดง่าย แทบตะเหมือนประจำเดือนมาทุกอย่าง (มีแค่ช่วงหนึ่งที่รู้สึหว่าแปลกคือก้มๆเงยๆแล้วน่ามืด)ค่ะ

ประจำเดือนไม่มา 2 วัน ตามกำหนด ตรวจวันที่ 3 ขึ้น2 ขีดชัดเจน ไปฝากครรภ์เลยค่ะ เราจะได้ๆยามารับประ

ถ้าจะท้อง ยังไม่ถึงกำหนดเมนมาลองตรวจเล่นๆดูเพราะมีคนทัก บ้านนี้ยังขึ้น2ขีดเลยค่า?

ท้องค่ะ ของเราไม่มาแค่ครึ่งวัน ตรวจก็เจอเรย ตอนนี้8เดือนแร้วจ้า ?? ยินดีด้วยนะคะ

3y ago

??

บ้านนี้ขาด26วันค่ะถึงตรวจละขึ้นว่าท้อง จางๆมาก ตอนนี้ท้องได้5เดือน4วันแล้วค่ะ

บ้านนี้ไม่มาวันเดียวตรวจเลยค่ะ ขึ้น2ขีดจางๆ ตอนนี้20w2dแล้วค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้มีอาการเวียนหัวหน้ามืด ประจำเดือนไม่มาแค่7วันเองจ้าา 2ขีดขึ้นชัดมาก

3y ago

มีจ้า จะรู้สึกคัดๆที่เต้านม