มีใครประจำเดือนไม่มา1อาทิตย์แล้วท้องบ้างมั้ยคะ

นี้ลองตรวจดู ขึ้น2ขีด หมดเลยคะแต่ประจำเดือนไม่มาแค่10วัน มาแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ

มีใครประจำเดือนไม่มา1อาทิตย์แล้วท้องบ้างมั้ยคะ
72 ตอบกลับ

บ้านนี้มีอาการเวียนหัวหน้ามืด ประจำเดือนไม่มาแค่7วันเองจ้าา 2ขีดขึ้นชัดมาก

4y ago

มีจ้า จะรู้สึกคัดๆที่เต้านม