มีใครประจำเดือนไม่มา1อาทิตย์แล้วท้องบ้างมั้ยคะ

นี้ลองตรวจดู ขึ้น2ขีด หมดเลยคะแต่ประจำเดือนไม่มาแค่10วัน มาแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ

มีใครประจำเดือนไม่มา1อาทิตย์แล้วท้องบ้างมั้ยคะ
72 ตอบกลับ

บ้านนี้ประจำเดือนไม่มาวันเดียวไปซื้อที่มาตรวจเลยค่ะสรุปท้องเฉยเลยจ้า

4y ago

เหมือนกันค่ะ 😊

ขาดไม่กี่วันรู้สึกเอ๊ะใจลองตรวจกับสามีมาเลยค่ะ ตอนนี้4เดือนแล้วค่ะ

ประจำเดือนไม่มาครบอาทิตย์นึงแร้วคะแต่ยังไม่กล้าตรวจกลัวแห้ว😣

4y ago

ล่าสุดตรวจขึ้นขีดเดียว

เราประจำเดือนค่อนข้างตรง พอไม่มาแค่ 1 วัน ตรวจดูก็ขึ้น 2 ขีดเลยน๊า

ตอนตรวจ ปจด ขาดวันเดียวเองค่ะ ขึ้น 2 ขีดจาง ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค๊า

บ้านนี้ประจำเดือนขาด 5 วันก็ตรวจเลยจ้า ตอนนี้ ท้อง 12 วีคอล้วค่า😆

ประจำเดือนไม่มา 7วันตรวจ 2ขีด จางๆลองตรวจอีกที ก็มา2ขีดจ้า555

ท้องแล้วค่ะ บ้านนี้ตรวจก่อน ปจด.จะมาด้วยซ้ำไป ตอนนี้ 18+6 แล้วค่ะ

บ้านนี้เคลื่อนมา4-5วัน เลยตรวจ สมใจอยากเลยจ้า ตอนนี้10wจ้า

ดีใจด้วยนะคะ​ ของเราขาดวันเดีย​ว​ ขีดที่สองเข้มๆเลยค่ะ​