มีแม่ๆคนไหน ทำงานประจำเหมือนกันกับเราบ้างคะ แล้วให้สามีดูลูกอยู่บ้าน +ขับรถแกร็ป

มาแชร์กันหน่อยน้า ตอนนี้แม่กะแม่จะหาสามีทำงานประจำแล้ว เอาลูกจ้างเลี้ยง แต่สามีไม่ยอมไปทำงานประจำเลย เพราะอยากดูลูก รายรับไม่พอ

2 ตอบกลับ

เราก็ทำงานค่ะ ที่ทำงานให้ลา 3 เดือน แต่สามีบอก 2 เดือนก็พอเขารับรายจ่ายไม่ไหว ส่วนเราอยากลาสัก 10 ปี 😂

8เดือนแล้วแต่ยังทำงานยุเลยค่ะ🥰🥰