แม่ๆ น้ำหนักขึ้นกันมากี่โลค่ะ บ้านนี้จะ10โลแล้วค่ะ 15w5d

มาแชร์กันนะคะ

84 ตอบกลับ

18w ก่อนหน้านี้ไม่ขึ้น มาขึ้นช่วงสัปดาห์นี้ทีเดียว 2 กก. ค่ะ ชั่งทุกวัน

3เดือนกว่าหนัก104กรัมปกติรึว่าผิดปกติหรอน้ำหนักไม่ขึ้นเลยเครีอยมาก

14wน้ำหนักยังไม่ขึ้นเท่าเดิมเลยค่ะเพราะน้ำหนักลงมา5โล

ระวังเบาหวานนะค่ะ งดน้ำหวาน งดแป้งหน่อยนะค่ะ

เบาได้เบาค่ะแม่555 บ้านนี้21วีคขึ้นโลเดียวเอง😊

3y ago

มันไม่แพ้เลยคะ กินยังเดียว ตื่นมาต้องกิน ชั่งอีกที อะโห้จะ10โล

อีก2วันคุณหมอนัดผ่าแล้วค่ะ นน.ขึ้นมา25โล

บ้านนี้ 23w ขึ้นมา 2 โลค่ะ ส่วนน้อง นน. ปกติค

คุนแม่บำรุงด้วยอะไรค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้37+2ขึ้นมา15กก. ก่อนมีน้อง49กก.คะ 😂

ก่อนท้องหนัก39-40 ค่า ตอนนี้14+6 หนัก50😂😂