บ้านนี้กำหนดคลอด 3 เมษายนท้องได้ 13+4 วีคเเล้วแต่ท้องยังไม่ออกเลยบ้านไหนท้องออกแล้วมั้งคะช่วงนี้มีอา

มาเล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 3 เมษายนท้องได้ 13+4 วีคเเล้วแต่ท้องยังไม่ออกเลยบ้านไหนท้องออกแล้วมั้งคะช่วงนี้มีอา
20 ตอบกลับ

บ้านนี้ออกแล้วค่ะไม่รู้พุงแม่หรือลูกกันแน่อิอิ