บ้านนี้กำหนดคลอด 3 เมษายนท้องได้ 13+4 วีคเเล้วแต่ท้องยังไม่ออกเลยบ้านไหนท้องออกแล้วมั้งคะช่วงนี้มีอา

มาเล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 3 เมษายนท้องได้ 13+4 วีคเเล้วแต่ท้องยังไม่ออกเลยบ้านไหนท้องออกแล้วมั้งคะช่วงนี้มีอา
20 ตอบกลับ

15วีคท้องออกมาหน่อยถ้านอนหงายก็แบนลาบไปเลยค้าาา

บ้านนี้13วีค ท้องออกเหมือน5เดือนเลยค่ะ ท้องที่3

13วีค 4วันค่ะ ปกติเป็นคนมีพุงเล็กๆอยู่แล้ว

2y ago

ยังค่ะอายุไม่ถึงค่ะ แล้วก็ยังไม่ได้ถามคุณหมอว่าต้องตรวจไหม

บ้านนี้13วีค2วัน หมอคิดว่าท้อง5เดือนคะ

บ้านนี้1เมษาคะท้องเริ่ออกแล้วคะ

บ้านนี้11week ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

ของนู้14วีค2วันยังดูไม่ออกเลย

5เมษายังไม่ออกเท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน 20 W ค่ะ

บ้านนี้4เมษาจ้า