แม่ๆทีมกรกฎาคมรู้เพศลูกรึยังคะ บ้านนี้พึ่งไปซาววันนี้ค้ะ ได้ลูกชาย กำหนดคลอด7/7/66

มาอวดเพศลูกกันค้ะ😊

84 ตอบกลับ

บ้านนี้ กำหนดคลอด 28 ก.ค ตอนไปซาวน้อง 17 วีค หมอบอก ผช 100%ค่ะ เห็นชัดมากก

2y ago

วันเดียวกันแต่ยังไม่รุ้เลยแยากได้ลูกสาวจะได้ไหม