แม่ๆทีมกรกฎาคมรู้เพศลูกรึยังคะ บ้านนี้พึ่งไปซาววันนี้ค้ะ ได้ลูกชาย กำหนดคลอด7/7/66

มาอวดเพศลูกกันค้ะ😊

84 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ไปซาวด์อาทิตย์ที่ผ่านมาหมอบอกไม่เห็นเพศน้อง น้องซนมากๆอยู่ไม่นิ่งหมอนั่งขำใหญ่เลยหมอบอกซนเหมือนนักว่ายน้ำที่ว่ายไม่หยุด เลยอดรุ้เพศ รอซาวด์ครั้งหน้าต่อ 😂

กำหนด17/7/66 จ้าา ชายจ้าตรวจniptเอา รู้ตอน11week นี่ก็รู้หรอกว่าตรวจโครโมโซมมันผิดพลาดน้อย เลยหยอกหมอว่าถ้าเป็นสาวล่ะคะ หมอเลยบอกว่าผลคลาดเคลื่อนยากมาก นี่ไงคะมาเป็นพวงเลย 55555

2y ago

เรื่องเพศผิดไม่แน่ใจแต่ถ้าตรวจแล้วผลผิดเป็นดาว เงินประกันน่าจะประมาณ2ล้านค่ะ

บ้านนี้ก็กรกฎาคมค่ะแต่ไปซาว์ตอน 17 วิหมอบอกว่าผู้ชายแต่ไม่แน่ใจให้รอดูตอนวันที่ 27นี้ ค่ะเพราะน้องมาท่าก้นเห็นเพศไม่ชัด

11/7/66ค่ะอยากได้ลูกสาวมากค่ะหมอนัดซาว22นี้ แต่อ่านจากเม้นแม่ๆแต่ล่ะบ้านเดือน7มีแต่ผช.😭😭😭บ้านนี้จะรอดไหมน้อ

2y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะวันนี้ไปซาว ได้ลูกสาวค่ะ หนัก 340กรัมหมอบอกดิ้นเก่งแต่คุนแม่ท้องหนาเลยยังม่รู้สึกเลยค่ะ

กำหนด 24 กค ค่ะ สอบถามแม่ๆกค ดูเพศเห็นตอนกี่สัปดาคะ เรา ไปตรวจล่าสุด 17 สัปดากับอีก 5 วันค่ะ หมอบอกโล่ง ได้ไม่มั่นใจค่ะ

1/7/66ค่ะหมอบอกว่าลูกสาว80%เดือนหน้าไปดูอีกครั้งแม่หวังว่าน้องคงไม่มีปิกาจู้โผล่มา🤣🤣

08/07/2023 รู้เพศเมื่อวานเลยค่ะ เราอยากได้ลูกสาวแต่ผลออกมาได้เด็กชาย ถูกใจคนพ่อเค้าเลย

บ้านนี้รอลุ้นยุค่ะพรุ้งนี้หมอนัดซาวค่ะ 22/2/66หมอนัดคลอด12/7/66ค่ะ ยากได้ลูกสาวค่ะ🤰

กำหนดคลอดวันเดียวเดือนเดียวกันเรย ยังไม่รู้เพศเรยคะรอซาวด์วันที่22นี้😁💕

บ้านนี้ กำหนดคลอด 28 ก.ค ตอนไปซาวน้อง 17 วีค หมอบอก ผช 100%ค่ะ เห็นชัดมากก

2y ago

วันเดียวกันแต่ยังไม่รุ้เลยแยากได้ลูกสาวจะได้ไหม