ตะกร้าเตรียมคลอด

ถามแม่ๆหน่อยจ้า ตะกร้าเตรียมตัวไปคลอดน้องควรมีอะไรบ้าง ท้องแรกไม่รู้เลยว่าต้องหยิบจับอะไรใส่ตะกร้า กำหนดคลอด7/2/66 ค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเตรียมตัวไปคลอดที่โรงพยาบาล ☘️ของลูก ชุดผูกหน้า 2-3 ตัว เอาไปเพื่อๆนะคะ ผ้าห่อตัว ผ้าเช็ดตัว ผ้าห่ม หมวก ถุงมือ ถุงเท้า 2-3 ชุด กระดาษเปียก แชมพูอาบน้ำ ฟองน้ำ ☘️ของแม่ ชุดเปลี่ยนกลับบ้าน 1ชุด เสื้อในกางเกงใน ผ้าอนามัย แผ่นซับน้ำนม ผ้าเช็ดตัว อุปกรณ์อาบน้ำ แปรงสีฟันยาสีฟัน ☘️เอกสารจำเป็นต้องเตรียมไปด้วย สมุดชมพู บัตรประชาชน สำเนาบัตรประชาชน ใบเปลี่ยนชื่อสกุล(กรณีเปลี่ยนชื่อสกุล) พ่อแม่ สำเนาทะเบียนบ้าน พ่อแม่ สำเนาสมรส(ถ้ามี)

วันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้ยังไม่ได้ทำไรเลยค่ะ