อายุครรภ์ 5 สัปดาห์ 3 วัน ยังไม่พบตัวอ่อน

มาหาหมอ ให้ซาวน์ อายุครรภ์ 5 สัปดาห์ หมอแจ้งว่าพบถุงตั้งครรภ์โตขึ้นแล้ว แต่ยังไม่พบตัวอ่อน เลยนัดอีก 2 สัปดาห์ หากยังไม่พบ คือ การท้องลม เลยกังวลใจ ว่าช่วงนี้ จะพบตัวอ่อนกันหรือไม่คะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะยังเล็กอยู่รออีกนิดค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณคะ สบายใจละ กลัวว่าจะไม่เจอ