อายุครรภ์ทำไมเลื่อนลง🤣

มาสอบถามแม่ๆค่ะ อายุครรภ์ตอนนี้36วีค1วันแล้วค่ะ กำหนดคลอด19กันยายน66 วันพุธที่9ที่ผ่านมาได้ไปอัลตร้าซาวดูว่าลูกกลับหัวรึยัง แล้วหมอนัดอีกวันนี้คือวันที่23สิงหาได้อัลตราซาวด์อีก หมอบอกว่าวันนี้อายุครรภ์ก็จะได้36วีคนะ พอเราไปวันนี้หมอบอกเราว่าอายุครรภ์ได้35วีค1วัน คือหมอดูผิดมั้ยคะ หรือว่ายังไง แต่เราก็ยึดตามใบซาวตั้งแต่แรก กำหนดคลอดก็19กันยา แม่ๆว่าหมอดูไห้ผิดไช่มั้ยหรือว่ายังไงคะ😆

3 ตอบกลับ

อาจจะไม่ได้ดูผิดแต่ลูกอาจจะตัวเล็กค่ะ คาดคะเนจากการอัลตร้าซาวด์เรา37+5ลูกตัวเล็กวัดได้36วีคเองค่ะพึ่งไปซาวด์มาวันนี้

11mo ago

แต่เรายังไม่ได้ซาวก่อนเลยนะคะ แต่หมอคำนวณไห้ก่อนอัลตร้าซาวอีก เราก้งง

เป็นเหมือนกันคะ ต้องนี้เลยอ้างตามรอบประจำเดือนสุดท้ายเอาคะ

11mo ago

เซงมากกก

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอยึดตามกำหนดคลอดเดิมค่ะ

11mo ago

งั้นก้จะยึดตามกำหนดคลอดเหมือน 19กันยา ตอนนี้ก้36วีค2วันแต่ว🤣