แตกแล้วครับ

คลอดก่อนกำหนดน้องกำลังได้36วีค กำหนดคลอด19กันยายนน้ำหนักน้อง 2300

แตกแล้วครับ
50 ตอบกลับ

บ้านนี้ 17 กย. ค่ะ คลอดเองมั้ยคะแม่ มีอาการอะไรบ้างมั้ย นี่ตื่นเต้นเลยค่ะ เพราะท้องปั้นแข็งบ่อยมาก ไม่รู้เจ็บจริงหรือเตือนกันแน่ ท้องแรก

4y ago

ท้องเเข็งบ่อยเหมือนกันค่ะ

คลอด19กย วันเดียวกันเลย ที่บ้านก็เริ่มมีอาการมากเหมือนกัน อยากเห็นหน้าบ้างจัง ยินดีด้วยน่ะค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้อย่างจะคลอดแล้วเหมือนกัน กำหนดคลอด15กันยาย

กำหนดคลอด19กันยาค่ะ เริ่มรุ้สึกเจ็บเตือนแล้ว อยากแตกแล้วค่ะ😁

รอลุ้นทุกวันคะ 5 กันยา🥰37+6เงียบมาก😄♥️♥️ยินดีด้วยนะคะ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้าเเม่ นน.น้องเท่าน้องบ้านนี้เลย

17กันยาอยากแตกแล้วเจ็บเตือนบ่อยมากเท้าบวมแล้วจ้า

กำหนดตลอด19กันยาเหมือนกันคะ..แต่ยังนิ่งอยู่😁

บ้านนี้ 8 กย. นิ่งสนิทเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะแม่

19กันยาเหมือนกันค่ะมีเจ็บเตือนท้องแข็งบ้าง