ทีมมิถุนายน

ทีมมิถุนาเป็นไงกันบ้างคะทางนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลย36+1วีค🤣

ทีมมิถุนายน
33 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37+2 ทีมมิถุนา อาการช่วงนี้ก็มีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเยอะมาก เท้าบวม ตอนลุกจากที่นอนจะปวดช่วงขาหนีบ หน่วงจิมิ ลุกนั่งลำบาก เหนื่อยง่าย ขี้ร้อนกว่าปกติมากๆ ปวดมือ มือชา

พึ่งไปโดนยาระงับคลอดวันที่10ออกจากโรงบาล12 วันนี้35w6d มีอาการท้องแข็งบ่อย ปวดจี๊ดๆที่ท้องน้อย หน่วงจิมิแล้วเหมือนไฟช็อตที่หว่างขาค่ะ ถ่ายง่ายขึ้น กินเก่งมากก🥹😂

36w+1d ปวดหน่วงท้องน้อย ท้องแข็งบ่อย มีมูกปนเลือดออกมาไปหาหมอ ตรวจปากมดลูกยังไม่เปิดให้กลับมาดูอาการที่บ้าน เริ่มเดินไม่ค่อยไหว

1y ago

ของเราคลอดแล้วคะ คลอดก่อนกำหนด

35 weeks แระค่ะ ท้องแข็ง น้องดิ้นเก่งมาก นอนตะแครงข้างไหนก็ดิ้น อีแม่ไม่รู้จะนอนท่าไหนแระค่ะ เดินก็จะไม่ค่อยไหว อึดอัดไปหมด

บ้านนี้ 36+2 แม่เป็นเพนกวินแล้ว อุ้ยอ้ายมากๆ ลูกน้ำหนัก 3,400 หมออัลตราซาวด์ดูบอกว่าตัวเต็มเฟรมหมดแล้ว😂

บ้านนี้35วีคแล้วค่ะเจ็บซี่โครงปวดหน่วงจิมิมากเลยค่ะนอนแถบไม่ได้เลยค่ะ🥹

ทางนี้35wก็ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแต่แค่รุ้สึกหน่วงๆตรงจิมิ

1y ago

รีบไปหาหมอนะคะแม่

36week 4 day ท้องแข็งบ่อยมากกกกก ฉี่บ่อยสุดๆ เจ็บท้องเตือนเป็นว่าเล่น555

34w2d ดิ้นไม่หยุดค่ะ แม่ง่วงนอน มากกกก ปกติดีค่ะ ยกเว้นฉี่บ่อยยยยย

บ้านนี้ 2 เซนบางๆๆแล้วคะ 36+6 วัน รอเจ้บทีแล้วไปรพ คะ แอบกลัวมาก