ทีม กค แอบแตกละค่า 🍀

มาละฮ้าบบบสาวๆๆๆ คลอดเอง ทรมานดีค่ะ นอนปวด10ชมเต็มๆ ปากมดลูกเปิดน้อยเร่งคลอด อาการมีแค่น้ำเดิน 39week พอดีครับ คลอดเมื่อวาน 8/7/64 3280g จ้าา คลอดเองไปเลย ❤️‍🔥 แต่ไหงหน้าเหมือนปะป๊าหมดเลยลูกกก

ทีม กค แอบแตกละค่า 🍀
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่าาา แข็งแรงๆ ทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ