ทีม กค.64

แม่ๆทีม #กรกฎาคม64 เตรียมอะไรกันรึยังคะ😬 ส่วนตัวยังไม่ได้เตรียมเลย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

54 ตอบกลับ

มีเพื่อนๆให้ของน้องมาบางส่วน​แล้วและได้ซื้อที่นอนกะถุงเท้า​เอง2คู่​ คะ​ กะว่าเดือนหน้านี้แม่จะซื้อของให้ครบทุกอย่าง​แล้ว​เหมือ​น​กัน​คะ​

เริ่มทยอยตั้งแต่4เดือนแต่มาซื้อจริงจรังตอน6เดือนกว่าตอนนี้เริ่มครบแล้วค่ะอายุครรภ์ตอนนี้7เดือนกว่าแล้วเพราะท้องแกกว่านี้เดินไม่ใหวค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ พอดีพ่อกับแม่ค่อนข้างหัวโบราณมาก กลัวไปหมด เขาให้เริ่มเตรียมช่วงเข้า 8-9 เดือนค่ะ😅 #ท้องแรก #ลูกสาว #รอมา13ปี💕

บ้านนี้สิงหาคม ทยอยซื้ออยู่ค่ะตอนนี้สั่งพวกชุดผ้าอ้อมมาก่อน ของอย่างอื่นยังไม่ได้สั่ง ช็อปออนไลน์อย่างเดียวค่ะ

ยังไม่ได้เตรัยมเลยค่ะ แม่ แต่แอบ cf เสื้อเบบี้ไว้บ้าง ว่าจะไปงาน แม่และเด็กตอนปลายเดือน เมษายนค่า

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ เพราะยังไม่ชัวร์เรื่องเพศลูก รอไปซาวด์4มิติเดือนหน้าถึงจะเตรียมค่ะ

นี้ท้องสองได้กันยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ ลืมหมดแล้วว่าต้องเตรียมอะไรบ้าง😅😅

ทยอยซื้อมาแล้วค่ะ คุณแม่ยุคโควิดสั่งออนไลน์หมดเลยค่ะ จะไปช้อปปิ้งก็กลัวค่ะ

พี่สาวแฟนเตรียมให้เองจ้า มีญาติเอามาให้บ้าง รอชื้อของไม่กี่อย่างจ้า

บ้านนี้ทยอยเตรียมไว้บ้างแล้วค่ะ ค่อยๆเตรียมไปเรื่อยๆจนคลอดเรยค่ะ