แตกแล้วจร้า

กำหนดคลอด 26 สิงหาคม คลอดวันที่ 08/08/20 เวลา.01.15น.

แตกแล้วจร้า
33 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ อิจฉาแม่ออกก่อนกำหนด บ้านนี้จะถึงกำหนดละยังเงียบอยู่เลย อยากจะเห็นหน้าแล้ว

ยินดีด้วยจ้า กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววจะออกเลย. 🎉✨😍

ยินดีด้วยนะคะ บ้านน้กำหนด29สิงหา อยากแตกแล้วเหมือนกัน

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด26สิงหาแต่เงียบมากบ้านนี้😄😄

มีน้ำเดินค่ะแต่ไม่ปวดต้องไปรพ.มั่ยค่ะ

4y ago

รีบไปค่ะ

บ้านนี้หมอนัด20/08/63ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยน่ะค่ะ น้องน่าชังมากค่ะ

ดีไจด้วยคะ น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะ

4y ago

แม่ผ่ารึคลอดเองค่ะ

ขอแสดงความยินดีด้วยด้วยค่า

บ้านนี้อยากเจอหน้าลูกแล้ว