ทีมกรกฎา 2565

มารายงานตัวกันหน่อยครับ มาเป็นเพื่อนกันครับ ผมชื่อ ติวเตอร์ครับ หรือ ด.ช วิชญ์พล ทับทิม เกิดวันพฤหัสฯที่21กรกฎาคม 2565 ปีขาล เวลา10:59 น. น้ำหนักแรกคลอดผม 2,875 กรัม ผมเกิด รพ.ราษีไศล จ.ศรีสะเกษ ครับ แม่คลอดผมด้วยวิธีผ่าคลอดครับ แอบเสียวมีดหมอนิดๆ 555

ทีมกรกฎา 2565
58 ตอบกลับ

น้องภูผาคับ ด.ช เกื้อหนุน เศวตเวช เกิด 11ก.ค. 65 น้องผ่าคลอดตอน 37สัปดาห์ น้ำหนักแรกคลอด 2640กรัม ชั่งตอน2เดือน น้ำหนัก 4530 กรัม น้องเป็นหนุ่มใต้ จ.สุราษฎร์ธานีค่าาาบ

น้องของขวัญ (เด็ก ICSI) อายุ 2M24D เกิดที่ รพ.ขอนแก่นราม คลอด 4 กรกฎาคม 2565 อายุครรภ์ 38w6d ผ่าคลอด เวลา 80.15 น. น้ำหนักแรกเกิด 3158 กรัม น้ำหนักตอนนี้ 6 กิโลกว่า ๆ แล้วค่ะ

ดญ.พิมพิชา พุดสี น้องพีม เกิดวันจันทร์เกิด12กค65 เวลา10.18 คลอดก่อนกำหนด1เดือน นน.แรกคลอด3010กรัม เกิดรพ.สิรินธร กทม. คลอดธรรมชาติค่า บุตรที่ที่3ค่ะ

ชื่อน้องจันทร์เจ้าค่ะ คลอด 11 กรกฎาคม 65 คลอดก่อนกำหนด 34w 6d ผ่าคลอดค่ะ น้ำหนัก 2230 ตอนนี้สองเดือนน้ำหนักขึ้นมาเป็น 4600 แล้วค่ะ

สวัสดีครับชื่อน้องไทเกอร์ครับคลอดเมื่อ27กรกฏาคมวิธีคลอดคือผ่าคลอด+บล็อกหลังนน.2500กรัมครับยินดีที่ได้รู้จักครับปม

น้องต้นขิงค่ะ.. คลอดธรรมชาติ​20กรกฎาคม​65 38week.​ น้ำหนัก​แรก​คลอด2580กรัมค่ะ.. ท้อง2แม่ในวัย39.ปีเกือบจะแก่ค่ะ..

สวัสดีเพื่อนๆทุกคน หนูชื่อน้องสกิวน่ะ💗 หนูเป็นผญ.ค่ะ หนูเกิดเกิด14กรกฎาคม65ค่ะ น้ำหนักแรกคลอกของหนู2645กรัมค่ะ

น้องแฟรงค์ เกิดวันที่11กรกฎาคม65ครับ คลอดก่อนกำหนด 38 2 น้ำหนัก 2,775กรัม 1เดือน12วันแล้วครับ น้ำหนัก4,375กรัม

2y ago

น้ำหนักแรกคลอดไล่เลี้ยกันเลย แต่ของหนูป่วยบ่อย น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลย🥰 ตอนนี้ 2เดือน น้ำหนัก4160 กรัมค่ะ

น้องโบนัสค่ะเกิด27กรกฎา65แรกคลอด3095เวลา11.27คลอดธรรมชาติโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์แม่ฟ้าหลวง จ.เชียงรายค่ะ😊😊

สวัสดีติวเตอร์ เราคอปเปอร์ เกิด 20 กรกฎาคม 2565 เวลา 12:37 หนัก 2,590กรัม ตอนนี้ สูง 60 ซม น้ำหนัก 5500 กรัมแล้วครับผม😊