ทีมกรกฎา 2565

มารายงานตัวกันหน่อยครับ มาเป็นเพื่อนกันครับ ผมชื่อ ติวเตอร์ครับ หรือ ด.ช วิชญ์พล ทับทิม เกิดวันพฤหัสฯที่21กรกฎาคม 2565 ปีขาล เวลา10:59 น. น้ำหนักแรกคลอดผม 2,875 กรัม ผมเกิด รพ.ราษีไศล จ.ศรีสะเกษ ครับ แม่คลอดผมด้วยวิธีผ่าคลอดครับ แอบเสียวมีดหมอนิดๆ 555

ทีมกรกฎา 2565
58 ตอบกลับ

น้องภูผาคับ ด.ช เกื้อหนุน เศวตเวช เกิด 11ก.ค. 65 น้องผ่าคลอดตอน 37สัปดาห์ น้ำหนักแรกคลอด 2640กรัม ชั่งตอน2เดือน น้ำหนัก 4530 กรัม น้องเป็นหนุ่มใต้ จ.สุราษฎร์ธานีค่าาาบ