ทีมกรกฎา 2565

มารายงานตัวกันหน่อยครับ มาเป็นเพื่อนกันครับ ผมชื่อ ติวเตอร์ครับ หรือ ด.ช วิชญ์พล ทับทิม เกิดวันพฤหัสฯที่21กรกฎาคม 2565 ปีขาล เวลา10:59 น. น้ำหนักแรกคลอดผม 2,875 กรัม ผมเกิด รพ.ราษีไศล จ.ศรีสะเกษ ครับ แม่คลอดผมด้วยวิธีผ่าคลอดครับ แอบเสียวมีดหมอนิดๆ 555

ทีมกรกฎา 2565
58 ตอบกลับ

สวัสดีติวเตอร์ เราคอปเปอร์ เกิด 20 กรกฎาคม 2565 เวลา 12:37 หนัก 2,590กรัม ตอนนี้ สูง 60 ซม น้ำหนัก 5500 กรัมแล้วครับผม😊