แตกแล้วค้าา หลังจากเลยกำหนดคลอดมากลายวัน

สวัสดีครับ ผมชื่อ ด.ช ฐิติพันธ์ ขำเมือง ครับ เกิด 28 เมษายน 2565 ชื่อเล่น วายุ ครับ #กำหนดคลอด23เมษายน แต่มาแตกตอนวันที่28 เมษายน 😅😅

แตกแล้วค้าา หลังจากเลยกำหนดคลอดมากลายวัน
4 ตอบกลับ

แม่คลอดตอนกี่วีคค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ😍

โดนเร่งคลอดไหมคะ

ยินดีด้วยน้าาา