ปรึกษาหน่อยจ้าา

มายุ่บ้านแฟนตอนท้อง แต่แฟนไล่ให้กลับบ้านตลอดเลย เพียงสาเหตุเล้กๆน้อยๆ เราควรจะทำยังไงดีคะ กลับบ้านเราหรืออยู่ต่อดีคะ แต่เราทำเรื่องคลอดที่บ้านแฟนไว้แล้วที่ รพ.

23 ตอบกลับ

กลับบ้านเลยจ้ากำลังท้องควรทำตัวสบายๆอย่าเครียดนะค่ะคุนแม่ เรื่องคลอดทำเรื่องย้ายได้จ้า