ปรึกษาหน่อยจ้าา

คือปกติหนูเปนคนติดกาแฟค่ะ หนูดื่มกาแฟทุกวันก่อนเข้าทำงานเพราะกลัวง่วงค้ะ ตอนนั้นม่รุ้วว่าตั้งครรยุวค้ะ ดื่มกาแฟทุกๆเช้า ตอนเยนก้อชาเยนอีก กินมาม่าต้มก้อบ่อย โค้กอรัยพวกนี้ กินหมดแลหค้ะ ทำงานก้อหนักยกของหนักด้วย แต่พอสังเกตตัวเองอีกทีประจำเดือนขาด รึ้วตัวอีกที3จะ4เดือนแล้วค้ะ แบบนี้เดกจะเปนอันตรายมากมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ที่ผ่านมา ทำไปแล้ว ช่างมันค่ะ ไปเครียดกับมันก็ไม่มีประโยชน์ มีแต่โทษค่ะ ทำใจให้สบายกับเรื่องที่ผ่านไปแล้วนะคะ ต่อจากนี้เริ่มใหม่ค่ะ รีบไปฝากครรภ์ให้เร็วที่สุด บำรุงตัวเองให้ดี จะกินอะไร จะทำอะไร ก็ให้ระมัดระวังค่ะ

อย่างแรกแม่ไปฝากครรภ์ค่ะ แล้วแม่ก็บำรุงตัวเองกับลูกใหม่ กินยาบำรุงที่หมอให้ กินอาหารให้ครบห้าหมู่ค่ะ