ปรึกษาหน่อยจ้าา

มายุ่บ้านแฟนตอนท้อง แต่แฟนไล่ให้กลับบ้านตลอดเลย เพียงสาเหตุเล้กๆน้อยๆ เราควรจะทำยังไงดีคะ กลับบ้านเราหรืออยู่ต่อดีคะ แต่เราทำเรื่องคลอดที่บ้านแฟนไว้แล้วที่ รพ.

23 ตอบกลับ

ลองค่อยๆคุยกับแฟนวางแผนกันดูก่อนค่ะ ว่าอนาคตจะเป็นยังไง ถ้าไม่ไหวจริงๆค่อยกลับบ้านนะคะ

กลับบ้านค่ะ เราก้กลับมายุ่บ้านสบายใจสุดๆ เรื่องโรงบาลย้ายได้ค่เ

กลับบ้านเถอะค่ะ ยุต่อเราก็เครียดป่าวๆ ไงก็สู้ๆนะคะ✌🏻✌🏻✌🏻

กลับบ้านเถอะคะ เรื่องคลอดเปลี่ยนโรงพยาบาลก็ได้คะ

กลับบ้านเถอะค่ะ ย้ายสิทธกลับไปคลอดที่บ้านได้ค่ะ

เรากลับบ้านดีที่สุด บ้านนี้ก้อเลิกกันกะแฟนแล้ว

กลับสิค่ะ อยู่ไปก็เคลียเปล่าๆๆ ส่งผลต่อลูกด้วย

ถ้าไล่ขนาดนี้ก็กลับบ้านเราเถอะค่ะ จะทนอยู่ทำไม

5y ago

ขอบคุณคะ 😢😢😢

กลับบ้านเราดีสุดค่ะ อยู่บ้านเราสบายใจกว่า

กลับบ้านคะ ไปทำจิตใจให้ดีที่บ้านเราดีกว่า