เขาไม่ได้รักเราแล้ว?

คือเรามีลูกด้วยกัน เขาไม่เคยแก้ปัญหาของเรา เขาเฉยใส่เราทุกครั้งเวลาเรามีปัญหา กลับมาจากทำงานก็แทบไม่ได้คุยกัน เขาห่างเหินกับเราไปเรื่อยๆ เราควรจะทำยังไงดีคะ ? ตอนนี้คิดทุกคืน เราควรจะทำยังไงดี

1 ตอบกลับ

กลับมาใช้ชีวิตเป็นของตัวเองค่ะ ในเมื่อเค้าไม่เป็นความสุขให้เรา เราควรสร้างความสุขให้ตัวเอง โดยการมีเวลาให้ตัวเองดูแลตัวเอง อยู่กับครอบครัว อาจจะทำใจยากหน่อย แต่เราต้องฝืนตัวเองมห้ได้ แ้ววันนึงมันจะผ่านไป เราจะมองเห็นความสุขที่เราสร้างเอง และ เราไม่ต้องลังเลเรื่องความสัมพันธ์ อีกจะไม่น้อยใจ หรือเสียใจ ให้เค้าอีก เราจะมีชีวิตเป็นของตัวเอง

5y ago

แอดไปแล้วนะคะ