ท้องแรก

มาทำงาน โรงงาน ของกินมีแต่เดิมๆ ก่อนเลิกงานนี่หิวตลอด นมกล่องนึงก้เอาไม่อยู่ ได้แต่ซื้อลูกชิ้นทอดกินทุกวันนี่เปนอะไรไรือเปล่าค่ะ.

8 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนเป็นข้าวปั้น กับไข่ต้ม พวกแซนวิชทูน่า,แซนวิชไข่ (ถ้าทำเองได้จะดีมาก) กล้วย หรือผลไม้ที่พกไปเป็นลูกๆได้โดยไม่ต้องแช่เย็นมั้ยคะ น่าจะมีประโยชน์กว่าลูกชิ้น