ความเจ็บปวดที่สวยงาม ?

มาก่อนวันคลอดอีก ผู๋สาวน้อย กำหนด 3 มี.ค. 63 คลอด 23 ก.พ. 63 น้ำหนัก 2920 ก.

ความเจ็บปวดที่สวยงาม ?
57 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ น้ำหนักเท่าบ้านนี้เรย

5y ago

น่าชังจังค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ อยากแตกบ้างแล้ว

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆจ้าเเม่

ท้องแรกหรอค่ะหรือท้อง2

5y ago

ท้องเเรกค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น่าเอ็นดู

น่ารักน่าชังค่ะลูกกก 😻

คุณแม่มีอาการยังไงบ้างคะ

5y ago

ตอน 10 โมง มีอาการปวดท้องเหมือนจะถ่ายค่ะ เเต่พอไปเข้าห้องน้ำละ ไม่ถ่าย เเล้วก็ปวดท้องถี่ๆมาเรื่อยๆ จน 11 โมง มีมูกเลือดออกมาค่ะ เลยไป รพ. บ้านห่างจาก ร.พ. 30 โลค่ะ ยังไม่ทันได้เข้าห้องคลอดเลย น้องคลอดก่อน 🤣

💕💕 น่ารักน่าชังค่ะ💕💕

ยินดีด้วยค่ะ สาวน้อย

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​☺️💕