เราผ่าคลอดได้1เดือนหลังคลอด2อาทิยน้ำคาวปลาเป็นสีเหลืองใสเหมือนจะหมดแล้วแต่อยู่ดีๆก็มีเลือดสดคล้ายๆปจด.มีประมาณ1อาทิตได้แล้ว

มาก็เยอะพอได้ มีลิ้มๆเลือดหน่อยๆ อยากรู้ว่าเป็นปจด.หรือว่าเป็นอะไรรึป่าวคะ เราให้นมลูกด้วยถ้าปจดเดือนไม่หน้าจะมาไวแต่ก็ไม่มั่นใจแม่ๆคนไหนรู้ช่วยบอกทีได้ไหมคะกังวลมาก

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ หลังคลอดได้1เดือนแล้วน้ำคาวปลาลดลงแล้วออกแค่นิดๆ อยู่ๆก็ไหลออกมาเยอะมากเปียกผ้าปูที่นอนเป็นเหมือนเลือด

ควรไปพบแพทย์นะคะ เดียวจะเป็นเหมือนบ้านนี้ตอนแรกคิดว่าเป้นปจด สุดท้ายตกเลือดหลังคลอดคะ

1y ago

บ้านนี้เป็นตั้งแต่คลอดได้20วันเลยค่ะเลือด เสี่ยงตกเลือดมั้ยคะ ถ้าตกเลือดหมอจะรักษ่แบบไหนคะแม่ จรตอนนี้จะ2เดือนแล้วค่ะ ตรวจหลังคลอดก็ไม่มีตรวจ🥹