ผ่าคลอดได้1เดือน

เราผ่าคลอดได้1เดือนแล้ว มีอะไรกับสามีได้ไหมคะ หมอฝังยาคุมให้แล้วคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้แยกห้องกับสามีเลยค่ะ​ 3​ เดือน​ เพราะสามีบอกเองว่าถ้านอนห้องเดียวกันเค้าอดใจไม่ไหวอีก​ เราเองก็สงสารเพราะลูก​ตื่นทุก​ 2​ ชม.เลยตอนกลางคืน​ สามีต้องตื่นเช้าทำงานกลัวจะเพลีย​ เลย​ยกห้องไปดีกว่า

อย่าเลยค่ะ อดใจไว้ก่อน รอตรวจหลังคลอดเสร็จค่อยถามหมอ

ตรวจหลังคลอด+คุมกำเนิด ก่อนคะแม่ #อดใจไว้ก่อน

เหมือนจะคล้ายๆว่าหมอให้เว้นระยะสัก3เดือน

หลังตรวจหลังคลอดค่ะ อดใจไว้หน่อยค่ะแม่

รอตรวจหลังคลอดหรือไม่ก็45วันจ้าแม่

ไม่ได้ค่ะอดใจไวก่อนน้ะค่ะ