มีคุณแม่บ้านไหนผ่าคลอดแล้วท้องต่อเลยบ้าง

เราผ่าคลอดได้4เดือนแต่ตอนนี้สงสัยว่าจะท้องไม่ได้ให้นมลูกแล้วรู้สึกกังวลกลัวอันตรายกับเราและลูกถ้าเกิดท้องจริงๆแม่ๆท่านไหนมีประสบการนี้แนะนำกน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ทำไมแม่ถึงคิดว่าตัวเองจะท้องอีกค่ะ บ้านนี้ปจดไม่มา10เดือนละกลัวๆเหมือนกัน