ฉีดยาคุมแล้วแพ้มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ

แม่บ้านนี้ฉีดยาคุมแบบ3เดือนหลังคลอด2วันแต่ไม่เคยฉีดค่ะ มีลูก1คนเพราะกินยาคุมแล้วแพ้ ฉีดยาคุมมามีอาการเมนไม่มาพอหยุดฉีดมีอาการพะอืดพะอม เวียนหัว คลื่นใส้ แต่แฟนเผลอพลาดปล่อยใน ถ้าแพ้ยาคุมที่ฉีดเสี่ยงไหมคะ พึ่งฉีดเข็มแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงอยู่นะคะหมอก็บอกอยู่ว่าไม่มีอะไรคุมได้100% ลองตรวจดูค่ะ