ขึ้นแบบจางๆแบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์

มั้ค่ะ อยากทราบ รอน้องประมาน 7 ปีแล้วค่ะ

ขึ้นแบบจางๆแบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์
91 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ตอนแรกก็คิดว่าไม่ท้อง เลยต้องไปตรวจให้ชัวร์อีกครั้งว่าท้องจริงหรือป่าว ปรากฏว่าท้องจ้า

ท้องค่ะแม่ ยินดีด้วยค่ะ เราเข้าใจในความลังเลไม่มั่นใจของแม่นะคะเพราะรอมานาน เราก็เคยผ่านมาค่ะ😊😊

4y ago

ขอบคุนน่ะค่ะ กลัวผิดหวังค่ะ เพราะรอมานานมาก ☺️

ท้องคะรีบไปฝากครรภ์เลยคะของเราก็เป็นแบบนี้ตอนนี้16+6วีคแล้วคะ

บ้านนี้จางแบบกระท่อนกระแท่นมากค่ะ สรุปคลอดได้2m20dแล้วค่ะ🤣😂

4y ago

ยินดีด้วยค่ะ😘 ขอบคุณมากค่ะ

น่าจะท้องอ่อนๆค่ะ 😍 พออายุครรภ์เยอะขึ้นสีจะเข้มขึ้น

ยินดีด้วยค่ะ แม่นี้ก็รอน้องมา10ปีตอนนี้ได้34w4dค่ะ

ท้องค่ะรอน้อง5ปี พึ่งมาเหมือนกันค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

ยินดีด้วยเช่นกันค่ะ ขอบคุณน่ะค่ะ😘

จางเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 38+4 วีคแล้ว ยินดีด้วยนะคะ

ท้องงงงงงงงง จ้าาาาาาาา 2ขีด จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ

4y ago

ขอบคุณคร้า😍

ท้องค่ะขึ้นเหมือนกันเลย ยินดีด้วยนะคะแม่

4y ago

😍ขอบคุนน่ะค่ะ