อยากทราบ

อัลตซาว์ทางหน้าท้อง7วีคเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่เห็นเด็กนี่ปกติมั้ยค้ะ

20 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าทางช่องคลอดอาจจะเห็นแล้วค่ะ แต่เล็กมาก ใจเย็นๆนะคะแม่ ครั้งต่อไปเห็นน้องแน่นอนค่ะ

ถ้าอายุครรภ์น้อยๆแบบนี้ คุณหมอจะซาวทางช่องคลอด ถึงจะเห็นตัวเด็กค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะค้ะที่มาบอกมาแนะนำ

น้องยังเล็กมากค่ะตอนท้อง7wก็ซาวไม่เจอน้องเจอแต่ถุง มาเจอตอน9wค่ะ

5y ago

ตอนนั้นลุ้นมากกลัวท้องลม

ปกติค่ะ บางครั้งน้องอาจยังเล็กมากๆเลยยังไม่เห็นค่ะ

แม่ใจเย็นๆ นะคะ บ้านนี้เจอ ตอน8W ค่ะ (ซาวทางช่องคลอด)

บ้านนี้ 6w5d ซาวทางช่องคลอด ได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ

เห็นค่ะ บ้านนี้ซาวด์ตอน7+4ค่ะ เห็นน้องแล้วจ้า

ปกติค่ะ​ บ้านนี้เจอหัวใจน้องตอน9วีคค่ะ

ท้องอ่อนมากค่ะ ซาวด์ทางหน้าท้องดูยากค่ะ

ปกติคะ บ้านนี้เห็นน้องตอน 8w