ขึ้นแบบจางๆแบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์

มั้ค่ะ อยากทราบ รอน้องประมาน 7 ปีแล้วค่ะ

ขึ้นแบบจางๆแบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์
91 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ยินดีกับคุณแม่มือใหม่ด้วยนะคะ

ไปตรวจที่โรงพยาบาลเลยค่ะเพื่อความชัวร์

4y ago

รอตรวจคลีนิคพุ่งนี้ค่ะ ขอบคุณค่ะ😍

ท้องค่ะ อีกสักสัปดาห์ตรวจใหม่ชัดเลยค่ะ

4y ago

อะเครค่ะ ขอบคุณค่ะ😘❤️☺️

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ รีบไปฝากท้องเลยค่ะ

4y ago

รับทราบค่ะ ขอบคุณน่ะค่ะ😘

ท้องคะ บ้านนี้รอ 5 ปี ตรวจเจอแล้วคะ🥰🥰

4y ago

ขอบคุณค่ะ ยินดีด้วยเช่นกันค่ะ😍

ท้องแน่นอนจ้า เตรียมฝากครรภ์ได้เลย

4y ago

โอเครค่ะ ขอบคุณมากค่ะ☺️

ท้องค่ะ ของเค้าก็แบบนี้ทีแรกคะ

ท้องอ่อนๆค่ะแม่ ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ เรานี่รอมา 5 ปี

4y ago

ขอบคุณค่ะ😍 สู้ๆค่ะ

ไปหาหมอค่ะ จะได้รู้ผลที่แน่นอน

4y ago

ขอบคุณค่ะ😍😍