อยากทราบคุณแม่ท่านไหนเคยเจาะหาดาวซิมโดมบ้างคะ มันเจ็บไหมคะ คือหมอนัดเจาะดาวร์อาทิตย์หน้าคะ

มันเจ็บมากใหม คือกลัวคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้เลือกเจาะน้ำคร่ำค่ะ​ เพราะตรวจเลือดผลไม่นิ่งต้องกลับมาเจาะน้ำคร่ำอยู่ดี.รู้ผล​ รู้เพศ​ ท้องแบบสบายใจ​ ตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ​ ท้องแรกอายุ39ใกล้เจอหน้าเด็กน้อยแล้ว​ ได้ลูกสาวค่ะ😍😍😍😍เจาะน้ำคร่ำ​ ไม่เจ็บอย่างที่คิดจ้า

ขอบคุณคะ แต่ไม่รุ้หมอจะตรวจแบบไหนให้คะ อายุ40แล้วคะ ตอนนี้ท้องได้ 13wk ใช้สิทธิ์ประกันสังคมคะ ไม่รุ้จะได้เสียตังรึเปล่า

บ้านนี้เจาะค่ะ​เพราะอายุเกิน35 ตอนเจาะไม่เจ็บค่ะ​ แค่รู้สึกหน่วงๆนิดหน่อย ไม่ต้องกลัวนะคะ

บ้านนี้เจาะเลือดตรวจแบบนิฟตี้ค่ะ รู้ผลไม่เกิน2อาทิตย์ ไม่เจ็บค่ะเหมือนเจาะเลือดตรวจทั่วไป

5y ago

เจาะที่ รพ.เอกชน ในลำปางจ้า ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเลย หมอจะนัดเจาะเองค่ะเมื่ออายุครรภ์พร้อม บ้านนี้ตรวจตอน12wk. จ้า

บ้านนี้ตรวจ Nifty ค่ะ ตรวจแค่เลือด สามารถรู้เพศลูกด้วยค่ะ ที่รพ.จุฬา 15,900 บาท ค่ะ

บ้านนี้เจาะแบบ nicetess คะ ที่ราชวิถี ใช่เลือดตรวจ ราคา 12,000 คะ

เจาะของ Panorama Test ค่ะตอน 14w ผล 99.9% 15600 ค่ะ รู้เพศ/ผล 2 w

เราเจาะเลือดปกติค่ะ ตรวจแบบquad test

บ้านนี้ค่ะ เจาะนิฟตี้

5y ago

ไม่ต้องเตรียมตัวอารัยเรยค่ะแม่ เหมือนเราเจาะเลือดปกติ เรยค่ะ แต่เค้าจะเอาเลือดเยอะหน่อย ของเราเจาะที่คลีนิคค่ะ😊