ขอคำปรึกษา

#ท้องแรกคะ น้ำหนักลูก3800กรัม คะ หมอนัดผ่าคลอด วันที่14นี้คะ อยากถามแม่ว่า ผ่าคลอด มันเจ็บไหมคะ ท้องแรกด้วยคะ ถ้าเลือกได้ อยากคลอดธรรมชาติ แต่ติดที่ลูกตัวใหญ่คะ ท้องไม่ใหญ่มาก

ขอคำปรึกษา
2 ตอบกลับ

เหมือนถูก 10 ล้อทับ แต่วันที่สองพยาบาลบังคับให้เดินค่ะ พอเดินได้ปุ๊บน้ำคาวปลาแตก ทะลักออกมาเต็มพื้นเลย หลังจากนั้นก็หายค่ะ ชิวๆ เดินไปมาๆใน รพ. เดินไปดูลูกที่เนิสได้บ่อยๆ

3y ago

ขอบคุณมากคะ

เจ็บค่ะ ปวดมากๆเหมือนร่างจะแยกเลยละตอนฟื้นจากยาสลบ พยายามลุกเดินบ่อยๆเอาค่ะ