อยากทราบคุณแม่ท่านไหนเคยเจาะหาดาวซิมโดมบ้างคะ มันเจ็บไหมคะ คือหมอนัดเจาะดาวร์อาทิตย์หน้าคะ

มันเจ็บมากใหม คือกลัวคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ เจาะนิฟตี้

5y ago

ไม่ต้องเตรียมตัวอารัยเรยค่ะแม่ เหมือนเราเจาะเลือดปกติ เรยค่ะ แต่เค้าจะเอาเลือดเยอะหน่อย ของเราเจาะที่คลีนิคค่ะ😊