จริงไหมคะ?

มันเกี่ยวกันไหมค่ะที่ว่าชอบเเต่งตัวเเล้วต้องได้ลูกผู้หญิง เราได้ลูกผู้ชายเเต่ชอบเเต่งเนื้อเเต่งตัวมากๆ?

24 ตอบกลับ

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ บ้านนี้ก็ได้ลูกชายค่ะแต่ก็ชอบแต่งหน้าแต่งตัว หรืออาจเป็นเพราะว่าแต่งปกติก็ไม่รู้นะคะ แต่ที่เปลี่ยนไปคือหน้าใสขึ้น ไม่มีสิว ไม่โทรมเลยค่ะ เพื่อนเราบางคนไม่ชอบแต่งหน้าแต่งตัวก็ได้ลูกผู้หญิงนะคะ

ไม่เกี่ยวค่ะ แต่งตัว แต่งหน้า มา ผช เฉย 555 มีแม่ค้าที่เรายืนซื้อของอยู่ทักว่า แต่งหน้าแบบนี้ได้ ผญ sure เราก้อแอบ ยิ้มแต่ก้อไม่ได้ตอบแกหรอ กล้วแกหน้าแตก 😂

ไม่ค่อยจริงเลยทางนี้ได้ผู้ชายเครื่องสำอางค์ใช้ไม่ได้เลยสิวขึ้นไม่อยากแต่งหน้าแต่งตัวเลยคอดำสิวขึ้นเต็มตัวเลยจ้า

ไม่เห็นจะเกี่ยวกันตรงไหนเลยนะคะ เพื่อนเรามีลูก2คนแต่ละคนไม่แต่งตัวคนนึงได้ผชคนนึงได้ผญเลยค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกชายชอบแต่งตัวแต่งหน้าทุกวันอาจจะเป็นเพราะความเคยชินก็ได้มั่งค่ะ

ไม่จริงคะคนแรกแม่บ้านนี้ได้ผญ.ไม่แต่งอะไรเลยคะพอคนที่2ได้ผช.แต่งตัวเก่งมากคะ

บ้านนี้หมอซาวให้ได้ผช. แต่แม่ชอบแต่งตัวคนแถวบ้านชอบบอกว่าได้ผญ.🤣👶

ไม่จริงคะ บ้านนี้ได้ผญ.ไม่เเต่งเลยครีมยังไม่ทาเลยคะโทรมมาก.

ไม่เกี่ยวกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็ท้องลูกชายแต่งตัวก็ปกตินะค่ะ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะเราม่เเต่งเลยโซมมากๆ ได้ผู้หญิง