ตอนนี้ท้องได้27วีค3วัน รุ้สึกแสบผิวตรงท้องเหมือนโดนพริกแต่ไม่ได้โดน พอเอามือไปแตะก็รุ้สึกแสบๆร้อนๆ

มันเกิดจากอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ จับต้องไม่ได้เรย แต่แม่ลองทาบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นต่อเนื่องดูนะคะ มันจะดีขึ้น บ้านนี้ก็ลองทำหายจริงๆค่ะ อาจจะเป็นเพราะผิวเราขาดความชุ่มชื้น และผิวเราเริ่มขยายด้วยค่ะ

3y ago

ขอบคุนค้า