ตกขาวในช่วงตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้ 30+ ค่ะ แต่มีตกขาว ซึ่งเมื่อก่อนไม่เคยมี มันเกิดจากอะไรค่ะ แล้วจะเกิดอะไรต่อเด็กในท้องไหมค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวแบบไหนคะ ถ้าแบบสีขาวใสๆพอเปื้อนกกน.อาจจะเป็นตกขาวคนท้องค่ะ

2y ago

บางทีก็ใส บางทีก็ข้นเหลืองๆ บางทีก็ออกเยอะ บางทีก็ออกพอเปื้อน กกน