รุสึกเครียด

ประจำเดือนไม่มา 3 เดือนแร้ว ไปตรวจก้อไม่ท้อง มันเกิดจากอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจเลือดเลยใช่มั้ยคะที่ว่าตรวจ อาจจะเพราะความเครียด ฮอร์โมน ใช้ยาบางตัว แนะนำใฟ้ไปหาหมอใฟม่ให้หมอฉีดยาปรับฮอร์โมนให้ตะดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอนรีเวชฯค่ะ ประจำเดือนไม่มา สาเหตุมีเป็นสิบๆอย่าง ไม่ใช่แค่ท้องอย่างเดียว หมอนรีเวชฯเท่านั้นที่จะตอบได้