มีแม่ๆท่านไหนมีภาวะคารีสซีเมียไหมคะ

มันอันตรายมากไหมค่ะ ตอนนี้กังวลมาก กลัวลูกเป็นอะไรอะค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นพาหะค่ะ หมอบอกไม่อันตรายทั้งแม่และลูก

1y ago

ขออนุญาตนะค่ะ เมื่อกี้หนูก็พึ่งไปฟังผลมาค่ะ เขาบอกว่าเป็น และเลือดจาง และหมอก็เลยไห้พาแฟนมา แต่แฟนไปค่าย ก็เลยต้องรอแต่ส่งตรวจไปรพ.ไหญ่พรุ้งนี้ค่ะ กลัวมากๆเลย

คารัสซีเมียนะคะ พิมผิด😂

6y ago

ขอบคุณนะคะพยายามไม่เครียดค่ะ เพื่อลูก 😊