เรื่องนอนของคุณแม่

ช่วงอายุครรภ์ 13 สัปดาห์ มีคุณท่านไหนนอนตะแคงแล้วเผลอตะแคงเเรงไปหน่อย เหมือนจะคล่ำแต่ก็ไม่ได้คล่ำ100% มันอันตรายมากไหมค่ะ ไคเคยมีเหตุการณ์แบบนี้แชร์ประสบการณ์ให้อ่านน่อยนะค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

จะประมาณแต่ไม่แน่ใจว่าเมื่อคืนแรงกว่านี้ไหม เพราะตื่นมาก็จะประมาณนี้ไม่ถึงกับคว่ำหน้านอนไปเลย

คว่ำใช่ไหมค้า แบบนอนคว่ำปะค้า?

1y ago

ขอบคุณค่า ยังไม่ค่อยออกเหมือนกันหนูท้องแรก