แบบบนี้คืออะไรหรอค่ะ มีมา2-3วันแล้ว

35wมีแบบบนี้ไหลออกมา ปกติไหมค่ะ ไม่ปวดท้องเลย มีเเค่หน่วงๆ เด็กดิ้นดีค่ะ

แบบบนี้คืออะไรหรอค่ะ มีมา2-3วันแล้ว
4 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ เสี่ยงติดเชื้อ

ต้องรีบไปหาหมอคะอันตราย

รีบไปหาหมอค่ะ